Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào?

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào?

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào?. Vâng đây là chủ đề mới nhất mà mình sẽ chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Tất nhiên, như mình nói mình sẽ chỉ bạn cách chạy tương tác Instagram như Like – Follow – Comment một cách miễn phí – an toàn – không sợ mất tài khoản. Nếu bạn không biết thì chạy tương tác hiện tại là một trong những phương pháp marketing tốt nhất dành cho các bạn bán hàng online trên mạng xã hội, trong trường hợp này là Instagram – Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới hiện nay.

Okey!!! giới thiệu có vẻ dài rồi, bây giờ mình sẽ đi vào phần chính nhé. Bài viết này dành cho tất cả mọi người – MÌNH NHẮC LẠI LÀ DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI từ già trẻ lớn bé đến người không biết gì như mình. Tất nhiên, trong bài sẽ có những bước hơi Công nghệ một tí nhưng bạn có thể dễ dàng hiểu bởi nó không quá khó.

Giới thiệu – Luyên Thuyên

Như mọi khi, trong phần này mình sẽ nói khá nhiều về thứ mà mình sắp sử dụng. À mình sẽ giới thiệu bản thân mình cho bạn nào tìm thấy bài viết này trên Google, mình là Nguyễn Hữu Phong – hiện tại mình đang làm Business cho một Dịch vụ thêu vi tính, mình không phải là một người chuyên về lĩnh vực công nghệ nên những bài viết của mình cũng dành cho những bạn không quá giỏi về công nghệ hoặc không biết gì luôn. Tất nhiên, mình viết bài này cho trang cá nhân của mình với ngôn ngữ gần gũi và đơn giản nhất, “Step by Step” và tin mình đi là bạn sẽ làm được nếu “tố” theo mình 😆.

Instapy là gì? Nó có ăn được không?

Quay trở lại với chủ đề bài viết Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào?. Vậy Instapy là gì mà mình nhắc đến trong bài viết?. Instapy là một dữ án mã nguồn mở được phát triển bởi một thần đồng về Media là Timgrossmann. Instapy là một trong những mã nguồn tương tác Instagram được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Do là một dự án được mọi người khắp mọi nơi trên thế giới đang sử dụng nên bạn hoàn toàn an tâm về độ sạch của những dòng code trong mã nguồn này, tất nhiên nó được tải về và chạy trên máy (hoặc VPS) của bạn nên sẽ không ai biết được bạn đang làm gì ngoại trừ bạn (hoặc có thể là bên cung cấp VPS). Hiện nay, Instapy cũng được sử dụng bởi khá nhiều dịch vụ chạy tương tác Instagram, chính vì lý do này bạn hiểu được tại sao Instapy lại phát triển như vậy.

Instapy được viết bằng ngôn ngữ Python với mức độ an toàn và khá nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể chạy trên các máy cấu hình thấp. Chính vì lý do này mà mình có thể sử dụng trên một VPS chỉ có RAM 512Mb – với cấu hình thì mình sẽ hướng dẫn bạn dùng Lightsail của Amazon Web Services (AWS) bởi VPS cấu hình này họ cho bạn Free tháng đầu, gần hết thì xóa đi và tạo lại cái mới thôi.

Thông tin tài khoản Instagram của tôi có an toàn không khi chạy tương tác theo cách này?

Hoàn toàn an toàn. Tại sao mình lại khẳng định như vậy? Bởi bạn sẽ chẳng cần phải cung cấp Tài khoản – Mật khẩu – Access Token cho bất kỳ ai (cái này nếu ai từng chạy tương tác Instagram bởi cách dịch vụ bên ngoài sẽ biết phải cung cấp cho họ thì họ mới có thể chạy được). Bạn sẽ chỉ cần điền Username và Mật khẩu Instagram vào một file local và bạn sẽ dùng file đó để chạy luôn nên chẳng ai biết được bạn đã điền cái gì vào đó cả.

Do được một cộng đồng rất lớn xây dựng và phát triển nên bạn sẽ được hướng dẫn cách cấu hình như thế nào cho an toàn và hiệu quả mà không bị Instagram để ý và khóa tài khoản vì spam. Chính vì vậy, mọi thứ hoàn toàn an toàn.

Cách này có hiệu quả và giúp tạo ra đơn hàng không?

Hmmmmm. Việc hiệu quả hay không thì do bạn có cấu hình tốt và hợp lý hay không thôi, cái này khác ở từng lĩnh vực mà bạn bán và bản thân mình cũng đang tìm ra một cách giúp hiệu quả cho shop của mình. Việc tạo ra đơn hàng còn phụ thuộc vào sản phẩm và nhu cầu của mọi người, nó thậm chí còn phụ thuộc vào khả năng thuyết phục mọi người mua của bạn.

Mình nhắc lại đây chỉ là công cụ giúp cho tài khoản của bạn tương tác với những người khác, khi họ thấy bạn like – comment – hay follow họ, họ sẽ vào xem bạn là ai, khi thấy profile của bạn đủ dễ thương – đẹp – thú vị thì họ sẽ follow lại hoặc muốn mua những gì bạn cung cấp. Tất cả mọi thứ là thực tế và không ảo, tất nhiên lâu lâu cũng có vài người chạy auto như bạn và tương tác với bạn.

Như đã nói, hiệu quả hay tạo ra đơn hàng phụ thuộc vào mức độ hấp dẫn và thuyết phục mà bạn tạo ra, tool chỉ là điều kiện đủ thôi.

Tại sao tôi phải tin bạn hã Phong?

Mình chỉ chia sẻ những gì mình đã – đang – và sẽ làm mà thôi. Bạn có thể tin mình hoặc xem mình như là một nguồn tham khảo (đọc cho vui). Mình chẳng có lý do gì phải đi “dụ” các bạn cả 😆mình là người tốt đó.

Nói vui chứ các bạn phải tin vào quyết định của bản thân mình. Mình hướng dẫn là kinh nghiệm và những gì mình đã trải qua. Bài viết này có phần này bởi nó khá là nhạy cảm và chỉ một phút “tham” của bạn thôi là Instagram sẽ cho bạn “bay màu” liền. Nếu đọc đến đây mà bạn đã chùng lòng và sợ (hoặc thấy nó có vẻ ghê vl) thì hãy đóng bài viết này lại đi, lao thẳng vào Google và tìm một ai đó tin tưởng – đưa họ xèng – và họ sẽ chạy tương tác giúp bạn.

Cài đặt và sử dụng Instapy

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn chạy trên một máy ảo VPS. Tất nhiên bạn cũng có thể chạy trực tiếp trên máy tính của mình, tuy nhiên do môi trường trên PC/Laptop dễ xảy ra nhiều lỗi nên nếu là người không rành thì sẽ không biết khắc phục thế nào, mình từng chạy trên lap của mình và gặp lỗi, mình tốn khá nhiều thời gian để sửa và thấy nó không cần thiết. Chạy luôn trên một VPS trắng mới là điều tối ưu nhất.

Trong bài viết này mình cũng lựa chọn VPS của Amazon Web Services (AWS) là Lightsail. Nếu bạn rành hơn 1 chút có thể lựa chọn của Digital Ocean, Vultr, Linode,… hay những VPS của Việt Nam. Tất cả đều ổn cả. Mình chọn Lightsail bởi 1 phần gói rẻ nhất là $3.5 một tháng với cấu hình đủ chạy Instapy thì Amazon họ free tháng đầu nên mình sẽ tiết kiệm được chi phí. Những nhà cung cấp VPS khác thường có giá khởi điểm $5 mỗi tháng khi bắt đầu dùng. Mình nghĩ nếu nó giúp bạn kiếm ra tiền và hiệu quả thì chi phí VPS mỗi tháng như “muỗi đốt inox ấy” 😂

Đăng ký tài khoản Amazon Web Services và mua VPS Lightsail

Việc đăng ký tài khoản Amazon Web Services (AWS) có lẽ mình không cần phải giới thiệu quá nhiều. Bạn có thể đọc lại bài viết trước của mình, mình có nói khá kỹ về việc đăng ký tài khoản Amazon Web Services + mua VPS Lightsail vào đăng nhập vào VPS đó. 😆Viết nhiều nhàm lắm, và đôi khi bị Google để ý copy.

Tải và cài đặt Instapy lên VPS

Sau khi đã đăng nhập vào VPS giống như hình dưới đây. Lưu ý là VPS bạn tạo là VPS Ubuntu 18.04 nha. Lúc mua sẽ có khúc cho hệ điều hành và mình hướng dẫn rất kỹ trong bài viết bên trên đó. À trong bài viết này, mình sẽ dùng Terminal trên Mac, nếu bạn dùng Windows thì nó là CMD hoặc các phần mềm tương tự, bạn search Google là ra kiểu như “Terminal cho Windows”.

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Hiện tại, Instapy có 2 phiên bản, một là phiên bản đầy đủ với thông tin chi tiết cho người hiểu rõ về công nghệ và có khả năng tùy biến cao hơn.

https://github.com/timgrossmann/InstaPy

và phiên bản thứ 2 là phiên bản mà mình sẽ hướng dẫn sử dụng bởi bạn không cần phải thao tác quá nhiều, mọi thứ đều tự động hết. Nó là phiên bản Quickstart dưới đây.

https://github.com/InstaPy/instapy-quickstart

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Bạn truy cập vào trang Github của Instapy Quickstart và tiến hành copy đường dẫn để copy mã nguồn này về VPS. Sau khi copy đường dẫn thì bạn quay lại về VPS của mình và gõ lệnh sau, đường dẫn trong đoạn mã này chính là link bạn vừa copy đó. Bạn copy luôn của mình cũng được 😆

git clone https://github.com/InstaPy/instapy-quickstart.git

Bấm Enter và nó sẽ tự động tải mã nguồn này về VPS,

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Sau khi đã tải về bạn gõ lệnh dưới đây để list ra các file đang có trên VPS.

ls

Đây không phải là code hay gì mà chỉ là lệnh điều khiển bình thường giống như bạn dùng chuột vậy thôi. Lúc này bạn sẽ thấy trong VPS đã có thư mục Instapy-quickstart. Bạn đi vào thư mục đó bằng lệnh.

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen
cd instapy-quickstart

Nếu bạn muốn truy cập vào thư mục thì dùng lệnh cd [tên thư mục]. Nếu muốn quay lại thì cd –

Sau khi truy cập vào thư mục instapy-quickstart. Mình sẽ gõ ls để list ra các file đang có trong thư mục. Cứ vậy mình đi vào thư mục Instalation, rồi chọn hệ điều hành đang dùng, tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều hệ điều hành như Windows, MacOS hay Linux. Do là mình đang chạy trên máy ảo Linux nên mình cd vào Linux luôn.

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Tới đây mình sẽ tiến hành gõ lệnh dưới đây để chạy file install.sh và cài đặt Instapy lên VPS.

sh install.sh

Nó sẽ chạy rất nhiều thứ, bạn cứ kệ đi cho nó chạy 😂

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Cho chạy một hồi nó sẽ xuất hiện 1 thông báo:

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Bạn chỉ cần bấm Enter là nó chạy tiếp. Sau một hồi nó lại thêm 1 thông báo nữa cho bạn chọn ngôn ngữ giống dưới đây.

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Nó là một list dài nhưng Instapy đã đánh dấu loại mà bạn cần chọn. Bạn đè mũi tên xuống cho đến khi thấy dòng có dấu *.

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Sau đó bấm Enter, nó sẽ hỏi bạn lần nữa

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Giờ thì Enter phát là nó chạy tiếp, xong nó sẽ kêu bạn ấn nút bất kỳ để cài đặt xong.

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Bấm nút bất kỳ nhé. Enter đi cho chắc 😂

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Lúc này bạn cd — để trở về home và cd vào thư mục Instapy-quickstart, sau đó ls để list ra lần nữa. Bạn sẽ thấy giống dưới đây.

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Như vậy đến bước này bạn đã cài đặt xong hoàn toàn Instapy trên VPS rồi. Giờ thì bạn sẽ đến bước cấu hình thông tin cho Instapy hiểu để nó truy cập vào Instagram của bạn và tương tác giúp bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm là thông tin này nằm trên VPS mà bạn thuê và chẳng ai biết được cả, trừ khi bạn lộ key VPS ra bên ngoài.

Cấu hình Instapy để tự động tương tác trên Instagram

Để cấu hình Instapy, bạn sẽ vào chỉnh sửa file quickstart.py mà bạn vừa thấy khi list ra các file. Để mở file này bạn gõ lệnh dưới đây

nano quickstart.py

Trong này bạn kéo xuống để xem mọi lệnh mà Instapy đã ghi sẵn trong file mẫu. Trong này bạn hoàn toàn có thể tự cấu hình theo sở thích và chiến lượng marketing của bạn.

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Mình sẽ gửi bạn thông tin cấu hình Instagram mà mình đang dùng hiện tại. Bạn có thể copy hết phần mã dưới đây, khúc mình hướng dẫn mình để dấu # ở trước nên không lỗi đâu, chỉ dạng note trong code thôi. Xóa hết những gì có trong file quickstart.py và paste phần code dưới đây vào. Nhớ chỉnh lại thông tin theo ý bạn nha.

# imports
from instapy import InstaPy
from instapy import smart_run

# login credentials
## Thay thông tin tài khoản của bạn vào chỗ xxxxxxx
insta_username = 'xxxxxxxxxx'
insta_password = 'xxxxxxxxxx'

# get an InstaPy session!
# set headless_browser=True to run InstaPy in the background
session = InstaPy(username=insta_username,
         password=insta_password,
         headless_browser=True, bypass_suspicious_attempt=True)

with smart_run(session):
 """ Activity flow """	

 # general settings (đây là chỉnh sửa giúp Instapy sẽ loại bỏ các tài khoản nằm ngoài số follow này, khi nằm ngoài số này đa phần tài khoản ảo)
 session.set_relationship_bounds(enabled=True,
                  potency_ratio=-0.50,
                  delimit_by_numbers=True,
                  max_followers=2000,
                  max_following=3500,
                  min_followers=25,
                  min_following=25)	
 
 # activity (cấu hình Instapy sẽ tương tác bằng việc Like ảnh)		
 session.set_user_interact(amount=5, randomize=True, percentage=50, media='Photo')
 session.set_do_like(enabled=True, percentage=100)

 # Cài đặt số lượng follow là 350 người cho một lần chạy - cấu hình này thường chạy trong vài tiếng ấy, bạn có thể nâng cao hơn nhưng đừng tham quá nha
 ammount_number = 350

 # Cài đặt cho Instapy tương tác với những người follow và quan tâm các tài khoản này, thường thì bạn bỏ instagram của đối thủ vào bởi đối tượng khách hàng đó cũng là khách hàng bạn cần. Bạn sửa lại theo ý bạn nha
 session.follow_user_followers(['black', 'taylorswift', 'blvck', 'saigon', 'chipupu', 'apple', 'instagram', 'hm'], amount=ammount_number, randomize=False, interact=True, sleep_delay=240)

# Tất nhiên còn rất nhiều cài đặt khác như unfollow sau một khoảng thời gian, tương tác với người like một hashtags nào đó, tương tác với người like một bức ảnh của ai đó, vân vân mây mây. Bạn thích thì copy từ Documents của Instapy ra xong chỉnh lại và bỏ dưới này.

Để có thể tìm thêm nhiều tính năng khác và muốn cấu hình theo kiểu khác, bạn có thể đọc Document của Instapy tại đây:

https://github.com/timgrossmann/InstaPy/blob/master/DOCUMENTATION.md

Sau khi cấu hình xong bạn gõ lệnh sau để chạy

python3 quickstart.py

Khi chạy lần đầu nó sẽ có bước hỏi bạn mã 6 số xác nhận, Instagram gửi nó qua cho bạn đó nên bạn check mail rồi nhập vào – bấm Enter là chạy. Dưới đây là screenshot lúc chạy của mình.

Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào? - HuuPhongNguyen

Đấy đơn giản đúng hông. 😂

So Everything’s fucking Awesome 🎉

Vậy là mình đã hướng dẫn cách Mình đã dùng Instapy chạy tương tác Instagram miễn phí - an toàn như thế nào?. Bài viết này mình đã cố gắng giải thích đơn giản nhất rồi đó. Lưu ý là bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi “tố” theo mình bởi mình sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ hậu quả nào nếu Instagram cho bạn “bay màu” vì cấu hình quá tay. Bản thân mình cũng đang tìm cách và chỉnh lại cấu hình hàng tuần để cho nó hiệu quả hơn và đúng đối tượng hơn. Do đây là một dự án mã nguồn mở nên bạn đừng lo Instapy sẽ không hỗ trợ nữa, cộng đồng hiện tại đang rất lớn và mọi người đang phát triển nó mỗi ngày. 🎉

Bài này mình toàn đọc trong Document của Instapy nên hông có nguồn 😂

Đánh giá bài viết:

Twitter
Facebook
LinkedIn
Email
Print